Trang Chủ > ICEAP > Lịch Sử

Lịch sử trường


2009


Trường ngôn ngữ ICEAP được hình thành ngay trong khuôn viên trường Đại học Cape Breton, hiện nay chi nhánh này phục vụ cho du học sinh học Anh ngữ bậc cao của trường Đại học Cape Breton. Trong 08 năm qua, trường ICEAP đã đào tạo và đưa hơn 2000 sinh viên quốc tế vào các trường Đại học/Cao đẳng đối tác của ICEAP.

2011


Thành lập chi nhánh trường ICEAP Glace Bay, hiện khuôn viên này phục vụ cho du học sinh học Anh ngữ bậc thấp của trường Đại học Cape Breton. Sau khi được chính quyền thành phố Sydney phê duyệt, khuôn viên trường chính thức thành lập từ bộ phận của 2 tòa nhà dạy học cùng với 1 sân vận động trong nhà, với diện tích lên đến 10.000 m2 . Cũng chính vì vậy mà ICEAP trở thành trường ngôn ngữ có diện tích lớn nhất Canada và là trường ngôn ngữ duy nhất ở Cananda có sân vận động riêng.

2013


Thành lập chi nhánh trường ICEAP-Access, hiện khuôn viên này phục vụ cho du học sinh nữ với học bổng của Quốc vương Ả Rập Saudi. Chi nhánh này ký kết hợp tác với chương trình học bổng của chính phủ Ả Rập Saudi.

2013


Trường ngôn ngữ ICEAP được hiệp hội Language Canada công nhận, và đã trở thành thành viên chính thức của tổ chức giáo dục uy tín này. ICEAP không những chỉ đạt được tư cách thành viên của hiệp hội ngôn ngữ Canada ( Language Canada), mà còn được mời vào ủy ban giám sát chất lượng.

2014


Trường ICEAP thành lập thêm chi nhánh mới tại Toronto vào năm 2014, nhằm mang lại cho du học sinh mô hình học tập của các trường Đại học ngay tại Toronto- Thành phố sầm uất bậc nhất Canada. Trường ICEAP Toronto đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật Bridging và Pathway cho du học sinh đã được nhận vào bậc Đại học hoặc thạc sĩ thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, nhưng cần bồi dưỡng Anh văn trước khi học lên chuyên ngành.

2014


Trường ICEAP gia nhập hiệp hội giáo dục Nova Scotia ( Edu Nova).

2015


Trường ICEAP chính thức gia nhập hiệp hội Imagine Education au/in Canada, đây là đại diện cho thương hiệu giáo dục mang tầm quốc tế của chính phủ liên bang Canada, mang về cho trường ICEAP thêm một khẳng định khác về chất lượng giáo dục. Với công nhận tuyệt đối sau quá trình đánh giá chất lượng, ICEAP đã vinh dự được quyền sử dụng thương hiệu giáo dục uy tín này.

ICEAP hân hoan chào đón bạn, rất vinh dự được trở thành điểm chỉ dẫn đầu tiên cho chuyến hành trình du học của bạn!