Trang Chủ > ICEAP > Giới Thiệu

Trường ICEAP

Tôn Chỉ Đào Tạo Của Trường Anh Ngữ ICEAP

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.
Em 2012, o ICEAP assinou com a University of Prince Edward Island(UPEI) um acordo de reconhecimento da formação linguística. Em 2013, cooperou com a UPEI para desenvolver e fornecer cursos de ponte da Pedagogia, oferecendo uma dupla oportunidade para os estudantes que querem candidatar-se ao mestrado e à licenciatura em Pedagogia da UPEI.
Durante 4 anos, o ICEAP já ajudou mais de 1200 estudantes internacionais para entrarem com sucesso na CBU e na UPEI e a começarem seus cursos de especializacao.

Thế mạnh của ICEAP-Trường Anh ngữ học thuật mang tính tổng hợp caoLocalizado na CBU, o ICEAP faz com que os estudantes familiarizem-se plenamente com a vida universitária, ao experimentarem as instalações modernas, salas de aula e serviços de primeira classe. A CBU possui mais de 1000 estudantes internacionais vindos de mais de 40 países, o que também faz a universidade um lugar diversificado, dinâmico e adequado ao estudo.

Phương châm du học của ICEAP- Đi một ngày đàng học một sàng khôn


Bầu không khí học tập yên tĩnh cùng với môi trường Anh ngữ thuần khiết của thành phố nhỏ là điểm nổi bật mà bất cứ đô thị lớn với nhiều di dân châu Á không thể có được, do đó thời gian chủ yếu của du học sinh sẽ học tập trong môi trường thuần Anh ngữ ở thành phố nhỏ. Ngoài mục đích học tiếng Anh cùng với tấm bằng học vị ra, thì đa phần sinh viên còn muốn mở rộng tầm nhìn khi du học ở nước ngoài, và hẳn nhiên đô thị lớn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho quá trình mở mang kiến thức đó. Đô thị lớn là nền tảng bước đầu cho du học sinh làm quen môi trường nước ngoài khi vừa đặt chân đến và lựa chọn nghề nghiệp sau khi đã tốt nghiệp.
Thấu hiểu với tâm tư đó, ICEAP đã đưa ra phương châm du học:
Đô thị lớn: Học Anh văn trước khi vào chương trình Đại học ngay tại thành phố Toronto, để nâng cao trình độ Anh ngữ, mở rộng tầm nhìn, trau dồi kiến thức, tìm hiểu văn hóa Canada. Thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài, am hiểu hơn nền văn hóa của đô thị lớn, tạo cơ sở vững chắc cho lựa chọn việc làm khi tốt nghiệp sau này.
Đô thị nhỏ: Sau khi hoàn tất chương trình học tiếng Anh tại đô thị lớn, sẽ vào trường Đại học ở thành phố nhỏ. Nơi môi trường thuần Anh ngữ, ít di dân châu Á, giúp du học sinh an tâm học tập và nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế. Du học sinh khi đến đây sẽ không thấy bỡ ngỡ trong giao tiếp nữa ( vì đã đã được trau dồi vốn Anh ngữ). Ngoài ra, vật giá ở thành phố nhỏ rất phải chăng, giảm thiểu tối đa chi phí du học.
Đô thị lớn: Sau khi tốt nghiệp Đại học, sinh viên có thể định cư tại thành phố nhỏ ( Các tỉnh phía Đông ở Canada thường có chính sách ưu tiên cho việc định cư), trường hợp không được hoặc không thích làm việc ở đó nữa, sinh viên có thể quay lại tìm việc tại Toronto bất cứ lúc nào; do đã từng có thời gian tiếp xúc và sinh sống tại Toronto, sinh viên sẽ không phải bỡ ngỡ làm quen lại lần nữa, hơn nữa với vốn tiếng Anh đã được học tập trong môi trường thuần Anh ngữ ở thành phố nhỏ sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc tìm kiếm nghề nghiệp trong tương lai.