Trang Chủ > ICEAP > Chi Nhánh

Các chi nhánh của trường ICEAP


Chi nhánh trường ICEAP-CBU


Chi nhánh trường ICEAP-CBU được thành lập vào năm 2009, hiện chi nhánh này là nơi đào tạo cho du học sinh học Anh ngữ cấp 4 và Anh ngữ bậc cao. Du học sinh tại đây được sử dụng thư viện, phòng tập gym, sân vận động cùng các trang thiết bị hiện đại khác của trường Đại học CBU.

Chi nhánh trường ICEAP-Glace Bay


Sau khi được chính quyền thành phố Sydney phê duyệt, trường Anh ngữ ICEAP nhanh chóng thành lập chi nhánh thứ 2 này. Khuôn viên trường ICEAP- Glace Bay được thành lập từ bộ phận của 2 tòa nhà dạy học cùng với 1 sân vận động trong nhà, với diện tích lên đến 10.000 m2 . Cũng chính vì vậy mà chi nhánh trường ICEAP- Glace Bay trở thành trường Anh ngữ có diện tích lớn nhất Canada và là trường Anh ngữ duy nhất ở Cananda có sân vận động riêng.

Chi nhánh trường ICEAP-Access


Năm 2013, trường ICEAP thành lập chi nhánh trường ICEAP - Access, hiện khuôn viên này phục vụ cho du học sinh nữ với học bổng của Quốc vương Ả Rập Saudi. Chi nhánh này ký kết hợp tác với chương trình học bổng của chính phủ Ả Rập Saudi.

Chi nhánh trường ICEAP-Toronto


Năm 2014, trường ICEAP thành lập thêm chi nhánh thứ 4 với tên gọi là trường ICEAP-Toronto, nhằm mang lại cho du học sinh của trường Đại học UPEI mô hình học tập PEI -Toronto mang tính đa dạng phong phú giữa hai vùng.
Trường ICEAP Toronto đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật EAP, Bridging và Pathway cho du học sinh đã được nhận vào các chuyên ngành Đại học hoặc Thạc sĩ ngành Giáo dục đào tạo của trường Đại học UPEI, nhưng cần bồi dưỡng thêm Anh văn trước khi nhập học chính thức. Thông thường du học sinh sau vài tháng học tại đây, hoàn thành chương trình Anh ngữ học thuật cấp độ 6, là đã đạt chuẩn yêu cầu Anh văn để vào học chuyên ngành tại trường Đại học UPEI. Mô hình học tập PEI-Toronto tạo điều kiện cho du học sinh tích lũy kinh nghiệm học tập thú vị cùng trải nghiệm cuộc sống đa dạng độc đáo giữa hai đô thị lớn và nhỏ ở Canada. Không giống như các mô hình học tập truyền thống trước đó là học tiếng Anh và chuyên ngành Đại học cùng một nơi, mô hình PEI-Toronto đảm bảo đưa bạn trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập ở Canada đúng với tiêu chí đi một ngày đàng học một sàn khôn.