Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch

Chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch của trường Đại học Cape Breton trong vòng 30 năm trở lại đây, đã đào tạo và cung cấp cho xã hội vô số nhân tài chất lượng cao trong ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn và du lịch này.

Đặc điểm chuyên ngành:

• Là trường đại học duy nhất của Canada đào tạo cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch trong thời gian 3 năm, đồng thời trong 3 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương
• Trường giới thiệu việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $12/h, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng (thu nhập $12,000), thời gian thực tập dài nhất là 2000 tiếng ( thu nhập $21,000)
• Là chương trình cử nhân với mức học phí thấp nhất, tổng chi phí cho 3 năm học và ăn ở chỉ khoảng $60,000 ( thông thường chi phí du học cử nhân cần khoảng $120,000-$160,000)
• Trước khi tốt nghiệp có được 1 năm kinh nghiệm thực tập, không chỉ giúp ích cho công việc sau này, mà còn có thể xin định cư theo chương trình Đề cử tỉnh bang
• Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng học vị cử nhân chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch, nếu có nguyện vọng học sang chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì chỉ cần học thêm 1 năm, nghĩa là học 4 năm nhận được 2 bằng cử nhân.
• Nhận chuyển tín chỉ từ các chuyên ngành khác, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập tối đa
• Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm
• Là trường đào tạo nguồn lực và hợp tác duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG

Chương trình hợp tác giữa Đại học Cape Breton và tập đoàn khách sạn IHG:

Liên tiếp 03 năm liền được bình chọn là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, hiện IHG có tổng cộng 3600 khách sạn phủ khắp các châu lục. Năm 2012, tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới này thiết lập quan hệ hợp tác với cơ quan giáo dục duy nhất của Canada là trường Đại học Cape Breton. Từ năm 2013, sinh viên chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch của Đại học Cape Breton được bố trí thực tập hưởng lương tại 11 chuỗi nhà hàng khách sạn tên tuổi của IHG, trong đó có khách sạn IHG, Holiday, Crown và nhiều chuỗi khách sạn nổi tiếng khác. Sau thời gian thực tập, sinh viên sẽ được tập đoàn khách sạn IHG cấp bằng chứng nhận thực tập, với tấm bằng này trong tay sinh viên sẽ được ưu tiên lựa chọn khi tìm việc tại các chuỗi nhà hàng khách sạn của IHG trên toàn thế giới.

Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch của Đại học Cape Breton


Phân loại:

Tiến cử chương trình Cử nhân ở Canada- Kinh tế

Chuyên ngành:

Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch

Thuộc trường:

Đại học Cape Breton

Thời gian học:

03 năm

Học phí:

$12,130/năm ( 30 tín chỉ)

Thời gian khai giảng:

tháng 01, 05 và 09

Yêu cầu nhập học:

• Tốt nghiệp cấp 3
• Điểm trung bình từ 70% trở lên