Trang Chủ > Các Trường Đối Tác > Đại Học Cape Breton

Thư Ngỏ Của Hiệu Trưởng Trường Đại Học Cape Breton

Vô cùng vinh dự khi được đại diện Trường Đại học Cape Breton chào mừng bạn đến với hòn đảo xinh đẹp của chúng tôi! Tương tự như bạn, tôi vừa được bổ nhiệm chức vị hiệu trưởng tại đây, cũng là một thành viên mới mẻ của ngôi trường, tôi tin chắc bạn cũng như tôi đang rất háo hức chờ đợi những thách thức và cơ hội cho chuyến hành trình thú vị của mình tại một trong những trường Đại học trẻ đầy tiềm năng này của Canada.Có hơn 1000 du học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới gọi CBU là mái nhà chung, và chúng tôi cam kết mang đến môi trường học tập đúng nghĩa cho mỗi sinh viên tại đây.
Đại học Cape Breton được cả nước biết đến là ngôi trường có nguồn sinh viên đa dạng, với tính phát triển liên tục,chú trọng chất lượng học thuật và dịch vụ cho sinh viên, đồng thời trường chúng tôi còn tự hào khi có những nhà nghệ thuật, âm nhạc và fan thể thao bậc nhất Canada. Hơn thế nữa, khuôn viên học tập lí tưởng đầy tính năng động và sáng tạo này cũng là một nhân tố góp phần không nhỏ trên bước đường thành công của mỗi sinh viên.
Với bất kỳ chuyên ngành học bạn chọn, từ Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Kinh tế, Kỹ thuật, Giáo dục hay các chuyên ngành Y tế, hoặc nhiều học vị cùng lúc, chúng tôi đảm bảo chỉ vài năm học tập tại CBU, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành quả ngoài cả sự mong đợi, đó cũng chính là cam kết của chúng tôi dành cho bạn.
Chúc các bạn thành công trên chuyến hành trình khám phá tri thức này cùng với nguồn động viên to lớn từ phía gia đình, hẹn sớm gặp các bạn trong mái nhà chung CBU!