Trang Chủ > Chương Trình > EAP

Chương trình EAP

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở đại học. Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện.

Cấp Độ Đào Tạo

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Trước khi nhập học, sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào cấp học phù hợp. Sau khi hoàn tất 06 cấp độ trên sẽ vào học chương trình dự bị của bậc Đại học hoặc Thạc sĩ.
Beginner Level (cấp độ 1-3)(Foundations of English, Transitioning to EAP, Fundamentals of EAP):
Chương trình ở cấp độ này chủ yếu nâng cao khả năng Anh ngữ thông dụng cùng học hỏi giao lưu văn hóa. Giúp du học sinh nâng cao kỹ năng ở các nội dung như từ vững, đối thoại, đọc, ngữ pháp, nghe và phát âm, góp phần củng cố vốn kiến thức Anh ngữ cần thiết cho sinh viên.
Intermediate Level (cấp độ 4-6)(Intermediate EAP, Uppermost EAP, CBU Readiness):
Là chương trình dự bị học thuật, chủ yếu trau dồi vốn Anh văn học thuật sử dụng trong môi trường Đại học. Đồng thời rèn luyện khả năng giao tiếp Anh ngữ lưu loát với sinh viên bản địa trong trường. Điểm nổi bật ở cấp độ này chính là khả năng vận dụng từ vựng Anh ngữ học thuật một cách nhuần nhuyễn. Đến cấp độ 6, sinh viên còn được làm quen với văn hóa và văn học tiếng Anh.

Chương trình dự bị

ICEAP khai thác các chương trình dự bị với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành học. Chương trình dự bị là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường Đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình dự bị của ICEAP gồm có: dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, dự bị Đại học chuyên ngành Kỹ sư, dự bị Đại học chuyên ngành Y tế cộng đồng, dự bị MBA, dự bị Đại học/Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo.