Trang Chủ > Các Trường Đối Tác > Cao Đẳng Fanshawe

Thành phố London của bang Ontario

Thành phố London tọa lạc tại phía Nam của bang Ontario, với vị trí ngay giữa hồ Huron và hồ Erie, từ thành phố này, chỉ cần 02 giờ chạy xe, là đã có thể đến được nhiều địa điểm như Toronto- thành phố lớn nhất Canada, thác nước Niaraga Falls- Kỳ quan thế giới, hay đến với Detroit- kinh đô ô tô của Mỹ, giao thông nơi đây hết sức thuận tiện, không chỉ có hệ thống đường sắt hoàn chỉnh, mà còn có sân bay hiện đại tầm cỡ quốc tế.
Thành phố London với dân số 40,000 người, là thành phố lớn thứ 10 của Canada. Cảnh quan tự nhiên nơi đây rất thơ mộng, do đó nơi này còn được mệnh danh là " thành phố rừng xanh"; thành phố London được bao phủ bởi thảm thực vật đa dạng, đan xen nhiều dòng suối trong xanh ngay trong nội đô, thu hút rất nhiều chim chóc cùng động vật nhỏ nhắn tìm về. Thành phố London có khí hậu ôn đối với 4 mùa rõ rệt, nhiệt độ mùa hè trung bình khoảng 25°C, mùa đông xuống thấp nhất khoảng -6°C .
Thành phố London là trung tâm tài chính và trung tâm nghiên cứu Y dược của Canada. Trụ sở chính của công ty bảo hiểm lớn nhất Canada " London Life" cũng tọa lạc thành phố này. Ngoài ra thành phố London còn là trung tâm chế tạo ô tô quan trọng của Canada.
Thành phố London nổi tiếng với mức sinh hoạt phí thấp, hệ thống an ninh trật tự tốt, nơi đây có một môi trường sống hết sức hài hòa, không ồn ào huyên nào như thành phố lớn, cũng không buồn tẻ điều hiu như thành phố nhỏ, 90% cư dân sinh sống tại đây với ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Anh, tỉ lệ di dân châu Á rất ít, vì thế thành phố London sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn để học tập.